(Nov Live Stream) Old School Mix (#ShakeDown #Live #MaskUp #BeSafe)

49:59
 
แบ่งปัน
 

Manage episode 277910593 series 2680508
โดย The Mixologist DJ Se7en และถูกค้นพบโดย Player FM และชุมชนของเรา -- ลิขสิทธิ์นี้เป็นของผู้เผยแพร่ ไม่ใช่ Player FM โดยมีการสตรีมเสียงโดยตรงจากเซิร์ฟเวอร์ผู้เผยแพร่ กดปุ่มติดตามเพื่อติดตามการอัพเดทใน Player FM หรือวาง URL ฟีดนี้ไปยังแอพพอดคาสท์อื่น
itunes pic
((For Promotional Use Only))
(Live Mix) (Every Saturday)
With The Mixologist DJ Se7en..
(HIP HOP)
PERISCOPE LIVE: (5PM (MT) (7PM (EST)
(Listen/Share/Follow)
https://www.pscp.tv/TheMixologistDjSe7en/follow
MIXCLOUD LIVE: (6:30PM (MT) (8:30PM (EST)
(Listen/Share/Follow)
https://www.mixcloud.com/TheMixologistDjSe7en
PODOMATIC (FOLLOW ME):
https://mixse7en.podomatic.com
#LiveMixes
#NewSchoolMixes
#ClassicsMixes
#ReggaeMixes
#ReggaetonMixes
#HouseEDMmixes
#FreestyleMixes

133 ตอน