Smith Sessions Radioshow 243

1:01:10
 
แบ่งปัน
 

Manage episode 282674861 series 1243082
โดย Mr. Smith และถูกค้นพบโดย Player FM และชุมชนของเรา -- ลิขสิทธิ์นี้เป็นของผู้เผยแพร่ ไม่ใช่ Player FM โดยมีการสตรีมเสียงโดยตรงจากเซิร์ฟเวอร์ผู้เผยแพร่ กดปุ่มติดตามเพื่อติดตามการอัพเดทใน Player FM หรือวาง URL ฟีดนี้ไปยังแอพพอดคาสท์อื่น
Smith Sessions Radioshow 243 with your host Mr. Smith RECORDED LIVE @ 18/01/2021 ► https://www.twitch.tv/mrsmithdeejay ★ TRACKLIST: 01. Andreas Tillnert - Sunset Remedies [Regenerate] 02. Vincent Zauhar - Awakening [Universal Nation] 03. D-Minus - Take Me Higher [Molekular / RNM] 04. Johnny E & Craig Mortimer - Soar Above [Entrancing Music] 05. Atragun & Second Mars - Decade (London & Niko Remix) [Sundance] 06. Neil Hunter - Gratitude [Suanda True] 07. #TOTW: Exouler - Desertion [FSOE] 08. Grathian Grow - Leeds [Nahawand] 09. Steve Allen, Paul Skelton & Deirdre McLaughlin - Fairytales [Uplift / RNM] 10. Hemstock & Jennings with Jan Johnston - Forever [Nocturnal Knights] 11. Talla 2XLC - Speed of Sound [Future Sequence] ★ LIVE ON TWITCH.COM/MRSMITHDEEJAY Mon, 19:00 - 20:00 (CET) / 18:00 - 19:00 (UK) ★ BROADCAST-DATES & STATIONS: Mon, 21:00 CET / 20:00 UK @ discovertrance.com Tue, 20:00 CET / 19:00 UK @ illogicradio.it Wed, 19:00 CET / 18:00 UK @ Radio Trance Passion Sun, 17:00 CET / 16:00 UK @ hitsmusicradio.airtime.pro Sun, 19:00 CET / 18:00 UK @ beats2dance.com Sun, 21:00 CET / 20:00 UK @ splashdamageradio.co.uk ★ CONNECT WITH MR. SMITH: → https://www.twitch.tv/mrsmithdeejayhttps://www.youtube.com/MrSmithDeejaywww.facebook.com/mrsmithdeejaywww.instagram.com/mrsmithdeejay → twitter.com/mrsmithdeejay → https://1001.tl/2jyr98u ★ SEND PROMOS TO : → mrsmithdjonline@gmail.com

261 ตอน